Đại lí bán yến sào Hội An giá tốt nhất tại Tiên Phước, Quảng Nam

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng những loại Yến Sào tươi nguyên, không chất bảo quản, nhà chuyên bán sỉ Yến Sào sạch tới tận tay người tiêu dùng trong cả nước. Mục đích đáp ứng được hoàn toàn những đòi hỏi gắt gao về chất lượng Yến Sào và độ an toàn về vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu thụ. Công ty chúng tôi đã được ra đời để góp phần hỗ trợ người dùng, chọn được những loại Tổ Yến Sào tươi ngon và chất bổ dưỡng nhất, tránh mua phải một số loại Tổ Yến Sào dùng chất kích thích mục đích tăng năng suất Tổ Yến Sào và tiêu thụ những loại hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến tận sức khỏe của người tiêu thụ sau này.

Mua yến như thế nào chuẩn nhất?

Đại lí bán yến sào Hội An giá tốt nhất tại Tiên Phước, Quảng Nam

Tìm hiểu thông tin trước khi mua yến sào

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng đầu tiên chính là tham khảo cách phân biệt tổ yến thật giả, tổ yến kém chất lượng. Về màu sắc, bạch yến thật thường có màu trắng ngà; bạch yến giả sẽ có màu trắng sáng trông thiếu tự nhiên. Bạn cần tham khảo thêm nhiều bài viết có kèm hình ảnh, video clip phân biệt tổ yến giả để có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

>> Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm yến sào sạch tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-73457402-fsjkj-sziry-nvfbd-64456267

Soi dưới ánh sáng mặt trời

Khi mang soi dưới ánh nắng, yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua. Trong khi đó, tổ yến sào giả có dạng đục và phản chiếu ánh sáng.

Trọng lượng tổ yến

Đừng quá tin vào những tổ yến có hình thù đẹp mắt và có trọng lượng nặng hơn 12gr. Trọng lượng của một tổ yến sào thật chỉ khoảng 3.5 – 12gr.

Kiểm tra bằng cách đốt

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng chính là mang đốt tổ yến. Nếu là yến sào thật sẽ không có tia lửa; tổ yến giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy.

>> Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm yến sào giá gốc tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-30808757-qkpnx-anhji-mecsg-98187403

Ngửi mùi của tổ yến

Về mùi, tổ yến thật có mùi hơi tanh đặc trưng của yến sào. Trong khi tổ yến giả, yến kém chất lượng sẽ có các mùi như mùi tanh của lòng trắng trứng, mùi cá, mực, mùi khét, thậm chí mùi hóa chất tẩy trắng.

Quan sát màu của tổ yến

Yến sào thật sẽ không phai màu khi ngâm vào nước. Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước. Yến sào thật khi đem nấu chín trong nước vẫn giữ nguyên màu sắc ban đầu.

>> Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm yến sào chất lượng tại: samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-90131458-xidyk-gfnor-xneiy-39754119

Xem độ nở của yến sào

Tổ yến thật khi ngâm nước sẽ nở rộng gấp 2 lần kích thước ban đầu. Tổ yến giả thì sợi yến bị chai và chỉ nở rộng một chút khi ngâm nước.

Phương pháp sủi bọt tăm

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng bằng phương pháp sủi bọt tăm chính là ngâm yến sào vào nước. Tổ yến thật làm nước sủi tăm còn tổ yến giả thì làm nước chuyển màu.

Sâm Yến Linh có phải là cửa hàng bán yến giá tốt nhất không?

Đại lí bán yến sào Hội An giá tốt nhất tại Tiên Phước, Quảng Nam

>> Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm yến sào cao cấp tại:  samyenlinhchi.com/sp/to-yen-sao-khanh-hoa-nha-trang-49161560-ftcti-xyfbj-zpnke-14117789

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại yến giả,yến pha tạp chất, yến sào kém chất lượng. Do đó, các bạn khi mua yến sào cần hết sức lưu ý về cách nhận biết yến sào thật giả mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên để tránh tiền mất tật mang.

Hiện nay, Sâm Yến Linh Chi là đại lý yến sào lớn nhất trên thị trường TPHCM được Bộ Y Tế cấp giấy phép kinh doanh yến sào.

Sâm Yến Linh Chi là đại lý bán yến sào thiên nhiên chính hãng và tất cả các sản phẩm yến sào khác với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, Sâm Yến Linh Chi còn bán các sản phẩm yến tinh chế cao cấp. Sâm Yến Linh Chi luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán yến sào thiên nhiên 100%, yến sào tinh chế, yến đảo nhập trực tiếp từ Khánh Hòa thì hãy gọi đến số 028 62680838 để chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Sâm Yến Linh Chi cam kết và đảm bảo cho khách hàng:

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: 100% Sâm Yến Linh Chi tự nhiên tại Việt Nam được nuôi tại Khánh Hòa .Một số hàng tại những địa chỉ uy tín đước chọn lọc kỹ lưỡng.
  • Chất lượng đảm bảo 100%: Đảm bảo chất lượng tốt nhất, yến sào tự nhiên 100% , không pha tạp chất, không hàng nhái, hàng giả, hàng đểu.
  • Có hướng dẫn sử dụng yến sào
  • Cam kết bù tiền gấp 10 nếu mua phải hàng giả hàng kém chất lượng
  • Chất nhận đổi và hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết
  • Có nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua với số lượng nhiều
  • Có dịch vụ vận chuyển tại nhà.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.